Bạn sẽ lầm nếu nghĩ chỉ cần đẹp là đủ, đại gia này yêu 20 siêu mẫu nhưng lại lấy vợ xấu

Gương mặt điển trai, vóc dáng hoàn hảo, cộng thêm sự tài giỏi hiếm người có được, Dan Rockind – giám đốc điều hành một công ty tư nhân tại New York, Mỹ là người đàn ông trong mơ của nhiều phụ nữ, là đối tượng yêu đương và kết hôn lý tưởng của các cô gái, nhất là những cô gái đẹp. Và như nhiều đàn ông giàu có khác, Dan cũng nghĩ rằng chỉ có những người phụ nữ xinh đẹp mới xứng đáng với đàn ông thành công như anh. Đại gia đi cùng với kiều nữ, đó chẳng phải luôn là một cặp bài trùng hay sao?

Thế nên suốt những năm tháng tuổi 30, Dan toàn hẹn hò với những cô người mẫu tóc vàng xinh đẹp. Dan đã hẹn hò tổng cộng 20 cô nàng nóng bỏng, lần lượt hết cô này đến cô khác. Nhưng rồi Dan nhận ra rằng chẳng ai trong số 20 nàng siêu mẫu đó có thể trở thành người bạn đời của mình. Anh quá mệt mỏi khi phải chiều chuộng họ, và rồi anh rút ra một kết luận: “Phụ nữ xinh đẹp thì thường được săn đón nên họ coi mình là trung tâm. Cuối cùng tôi đã sợ phải ăn tối cùng họ vì họ không biết tiếp một cuộc nói chuyện ra hồn”

Phụ nữ đẹp luôn là như thế, ích kỷ và khó chiều!

Sự thật có rất nhiều đàn ông cuối cùng cũng nhận ra được điều này sau khi chịu bao “cay đắng” chạy theo những phụ nữ đẹp. Cuối cùng, quá chán nản với những cô nàng xinh đẹp nhưng đỏng đảnh và ích kỷ, Dan đã lựa chọn một người phụ nữ không theo tiêu chuẩn 3 vòng làm vợ. Carly, vợ anh là một người phụ nữ có nhan sắc khá tầm thường. Song hiện tại, Dan và vợ đang sống rất hạnh phúc.

Người làm mai mối cho Dan và vợ tiết lộ rằng: “Những người đàn ông thành công thường thích hẹn hò với các cô gái xinh đẹp, nhưng khi kết hôn, họ lại muốn cưới một người phụ nữ có khí chất”. Sau một thời gian kết hôn, Dan chia sẻ rằng vợ anh không phải là mẫu phụ nữ anh muốn hẹn hò, song là người phụ nữ khiến anh không thể không yêu và mong muốn được sống chung cả đời: “Cô ấy là một người đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, một người mà bạn có thể đưa về nhà và âu yếm. Cô ấy không có vóc dáng nóng bỏng nhưng tôi thấy cô ấy rất đẹp, đẹp hơn bất cứ ai tôi từng hẹn hò”.

Thế nhưng khi bài phỏng vấn Dan được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã gây ra nhiều tranh cãi. Những cô gái xinh đẹp đã lên tiếng phản đối Dan: “Đàn ông khi thấy phụ nữ xinh đẹp, họ chỉ tập trung vào chuyện trông tôi như thế nào và họ muốn có được tôi. Họ không đi sâu tìm hiểu con người tôi và đó là lý do vì sao cuối ngày họ lại nói “Ôi cô gái đó rỗng tuếch”. Tôi thường xuyên gặp tình trạng như vậy”.

Câu chuyện của Dan cho chúng ta thấy chuyện đẹp xấu không phải là nhân tố quyết định hạnh phúc của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Người ta thường bảo đàn ông yêu bằng mắt và họ thường chỉ coi trọng những người phụ nữ đẹp. Điều này không sai nhưng nó chỉ đúng vào những phút giây ban đầu. Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng không có khí chất cũng giống như một đóa hoa chỉ có sắc mà không có hương, nhìn mãi cũng sẽ chán. Đến một lúc nào đó, đàn ông sẽ nhận ra rằng điều quan trọng khi ở bên cạnh một người phụ nữ không phải là sự thỏa mãn của đôi mắt mà là sự thư thái trong tâm hồn. Thế nên, với phụ nữ, có nhan sắc thì tốt, không có thì cũng chẳng sao!

Theo webtretho.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *