Kế hoạch 300 triệu của MU sau khi vô địch Europa League

Sau khi cùng Man United đánh bại Ajax và lên ngôi vô địch, Mourinho thẳng thắn chia sẻ ý định nghỉ ngơi một thời gian. Chiến lược gia người BĐN thậm chí còn quyết tâm không xem trận bóng trong vài tuần tới.

Nói là vậy, song Mourinho rõ ràng chẳng thể nào nghỉ ngơi hoàn toàn được. Mùa giải tới, áp lực với Man United sẽ còn lớn hơn nhiều mùa giải vừa qua. Chính vì thế, Người đặc biệt cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Mourinho miệng nói chán bóng đá, tay quăng kế hoạch 300 triệu lên bàn Man United - Ảnh 1.

Europa League mới là khởi đầu với Mourinho.

Theo thông tin từ Daily Mail, Mourinho vừa trình kế hoạch chuyển nhượng trị giá 300 triệu bảng lên ban lãnh đạo Man United. Các mục tiêu cụ thể bao gồm Lukaku (giá ước tính: 100 triệu bảng), Griezmann (điều khoản phá vỡ hợp đồng: 86,6 triệu bảng), Belotti (điều khoản phá vỡ hợp đồng: 86,6 triệu bảng), Michael Keane (giá ước tính: 30 triệu bảng).

Song song với việc bổ sung lực lượng, Người đặc biệt cũng tính đến chuyện đẩy đi những cái tên không còn phù hợp cho kế hoạch.

Rooney là một trong số đó. Tiền đạo đội trưởng đã sa sút khá nghiêm trọng mùa giải qua. Nếu bán Rooney cho CLB tại Trung Quốc hoặc Mỹ, Man United sẽ thu được khoản tiền chuyển nhượng kha khá và cắt giảm được quỹ lương.

Mourinho miệng nói chán bóng đá, tay quăng kế hoạch 300 triệu lên bàn Man United - Ảnh 2.

2 chân sút Martial và Lingard cũng đang thuộc diện “nguy hiểm”. Mourinho dự định sẽ theo dõi thêm một thời gian trước khi quyết định giữ bộ đôi này lại hay đem cho mượn.

Bên cạnh kế hoạch 300 triệu bảng, nhà cầm quân người BĐN cũng đang dành thời gian theo dõi một vài mục tiêu khác. Kỳ nghỉ “không bóng đá” mà ông nhắc tới có lẽ khó mà tồn tại, ít nhất là mùa Hè năm nay.

Theo Soha.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *