Muốn làm vợ chồng son vài năm, chồng cẩn thận dùng bao cao su khi quan hệ nhưng vẫn dính bầu

Chuyện là thế này các chị ạ, vợ chồng em hồi mới cưới định kế hoạch cho sướng đã, đợi sau 1 năm mới “thả” để mang bầu. Hai vợ chồng em bàn nhau phương pháp kế hoạch sao cho không ảnh hưởng đến khả năng có con sau này nhất. Sau một hồi nghiên cứu thì chúng em quyết định lựa chọn dùng bao cao su cho an toàn.

Chồng em vốn tính cẩn thận, nghe chuyện một số cặp vợ chồng vẫn bị lỡ kế hoạch khi dùng bao cao su. Thế là anh thủ sẵn cả mấy hộp trong phòng, mỗi lần hai vợ chồng gần nhau là dùng cả… 2 cái cho chắc ăn. Thế mà cuối cùng sau hơn một tháng cưới nhau, em chờ mãi chả thấy đèn đỏ, đèn xanh gì. Nghĩ đến trường hợp có thể mình đã mang bầu, em vội vàng đi mua que thử về thì không tin vào mắt mình khi thấy hai vạch hiện lên rõ mồn một.

Ngay sau đó em lôi anh chồng về hỏi tội. Chồng em nhìn cũng không tin vào mắt mình, bắt em đi siêu âm xem có đúng không. Kết quả siêu âm của là em đã có bầu được 6 tuần. Nghe thế mà hai vợ chồng em đều tròn mắt ngạc nhiên. Chồng em hỏi bác sĩ: “Lần nào quan hệ chúng em cũng dùng bao cao su, có lần còn dùng đến cả hai cái mà sao lại có bầu được hả bác sĩ?”

Bác sĩ thấy chồng em hỏi vậy thì cũng tròn mắt ngạc nhiên không kém rồi cười bí hiểm: “Chồng dùng 2 cái bao cao su liền một lúc thì vợ mang bầu là đúng rồi, còn thắc mắc gì nữa?”


Sau đó em mới được giải thích và hiểu rằng: Việc dùng hai bao cao su cùng một lúc sẽ mang đến tác dụng ngược lại vì ma sát giữa hai bao cao su sẽ khiến chúng dễ bị rách hơn. Bao cao su bị rách thì tinh trùng sẽ vẫn chui được vào tử cung của người phụ nữ, gặp trứng, làm tổ và dẫn đến sự mang thai ngoài ý muốn. Nghe xong em chỉ muốn oánh cho anh chồng vài cái vì tội thiếu hiểu biết, làm em chưa kịp tận hưởng cuộc sống vợ chồng son đã phải chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa.

Hôm em đi siêu âm không đông bệnh nhân lắm nên hai vợ chồng em có cơ hội ngồi nói chuyện với bác sĩ nhiều một chút. Tiện đây em liệt kê một số thói quen dùng bao cao su sai cách khác, các chị và chồng đừng bao giờ áp dụng mà bị rơi vào tình huống dở khóc dở cười như hai vợ chồng nhà em nhé:

Thời điểm đeo bao cao su sai

Nhiều cặp đôi có thói quen dùng bao cao su khi người đàn ông chuẩn bị xuất tinh. Thói quen này hoàn toàn sai lầm và có thể dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Bởi tinh trùng có thể xâm nhập vào âm đạo phụ nữ trong quá trình tiết ra chất nhờn khi quan hệ và quá trình thụ tinh vẫn diễn ra bình thường. Ngoài ra, sai lầm này không chỉ tăng cơ hội mang thai ngoài ý muốn mà còn dễ lây truyền bệnh tình dục.

Đeo bao cao su không đúng quy cách

Nhiều người khi dùng bao cao su lại vuốt hẳn bao ra rồi mới mang vào. Cách này khiến bao cao su dễ bị giãn ra, không ôm sát vào “cậu nhỏ” khiến việc quan hệ vừa mất cảm giác thăng hoa, vừa không đảm bảo an toàn. Cách dùng đúng là úp bao cao su lên đầu “cậu nhỏ” và tuột dần xuống tận gốc.

Mở bao cao su không đúng cách

Khi quan hệ tình dục, lúc cao hứng, nóng vội khiến nhiều người muốn nhanh chóng lấy bao cao su nên sử dụng răng hoặc các vật sắc nhọn để mở bao dễ dẫn đến làm rách bao. Trong khi chỉ cần rách một lỗ rất nhỏ, bao cao su đã mất đi hết tác dụng của nó.

Cách mở bao cao su đúng rất đơn giản, chỉ bằng thao tác nhẹ nhàng là dồn bao cao su về một phía và vị trí mở đã được ghi rõ trên mép bao, chỉ cần dùng hai tay kéo mạnh ra là được.

Dùng bao cao su không đảm bảo chất lượng

Những chiếc bao cao su hết hạn sử dụng, bị hư hỏng, hoặc không đúng kích cỡ với cậu nhỏ thì bạn nên vứt đi vì nếu sử dụng sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm và đặc biệt là không đảm bảo an toàn, dễ bị mang thai hoặc lây truyền các bệnh nan y, nguy hiểm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *