Nghệ sỹ Xuân Hương viết đơn tố cáo trước sự thách thức trên mạng xã hội của Trang Trần

Nghệ sĩ Xuân Hương đã chính thức gửi đơn tố cáo lên Công An TP.HCM về hành vi làm nhục người khác của Trang Trần.
Thời gian qua, đoạn video ghi lại cảnh người mẫu Trang Trần đang “say sưa” chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương bằng những ngôn từ đầy tục tĩu khiến cư dân mạng bức xúc. Được biết, nguyên nhân vụ việc theo Trang Trần là do đàn chị Xuân Hương vào bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa, khiến Trang Trần “nổi điên” và đó là lý do cô “đăng đàn”… mắng lại.

Hành động của Trang Trần bị dư luận lên án rất nhiều vì cô liên tục dùng những từ ngữ tục tĩu để nói về nghệ sĩ Xuân Hương, người hơn cô về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Trước đó cô còn thách thức nghệ sĩ Xuân Hương: “Cứ kiện hộ em cái”.

Trước hành động đó, chiều qua (2/6), nghệ sĩ Xuân Hương đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an. Nghệ sĩ Xuân Hương cũng yêu cầu làm rõ người đã giả mạo bà vào bình luận trong Facebook của Trang Trần.

Ngoài ra, Nghệ sĩ Xuân Hương cũng đề nghị cơ quan chức năng có liên quan rút và xóa toàn bộ clip Trang Trần chửi tục đang được chia sẻ trên mạng, nhằm bảo vệ danh dự uy tín và nhân phẩm cho mình. Hiện Trang Trần vẫn chưa lên tiếng điều gì trước sự việc trên.

Theo Soha.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *